Lưu trữ

Món đồ tốt nên mua thanh lý để tiết kiệm chi phí

Xã hội ngày càng phát triển khiến công nghệ càng thay đổi nhanh hơn, nhiều sản phẩm mới ra đời đa dạng về kiểu dáng và chủng loại. Do đó dịch vụ thanh lý đồ cũ càng nhiều hơn, nhiều gia đình có thu nhập cao thường muốn mua đồ mới và cần thanh lý đồ đã cũ, và nhiều người thì thu nhập thấp lại muốn mua các đồ dùng cũ nhưng vẫn dùng tốt để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là những món đồ tốt nên mua thanh lý vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn sử dụng tốt. Tiếp tục đọc

Sử dụng hàng thanh lý đồ cũ cho quán ăn

Bạn đang có ý định mở nhà hàng quán ăn? Nhưng kinh tế của bạn hiện tại lại quá eo hẹp. Sử dụng những hàng thanh lý đồ cũ chính là giải pháp lý tường cho bạn lúc này. Những đồ dùng cho quán ăn nhà hàng như bộ đồ bếp, đồ nấu cơm, chén bát, bàn ghế,.. mua hàng thanh lý mà vẫn sử dụng tốt sẽ tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho bạn. Sử dụng đồ thanh lý đồ cũ quán ăn nhà hàng chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn mà đồ inox thì dù cũ vẫn sẽ sử dụng rất tốt.

Những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp ở công ty chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng cực tốt nên bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu các dòng bếp công nghiệp của các hãng không chỉ có tiếng trong nước mà còn có các dòng bếp công nghiệp được nhập ngoại ở nước ngoài với giá chỉ là giá thanh lý đồ cũ rất rẻ mà hàng sử dụng còn tốt nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

thanh-ly-do-cu-cho quan-an-1

Đối với người tiêu dùng khi thị trường ở hồ chí minh có rất nhiều đơn vị cung cấp bếp công nghiệp. Bạn không cần phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua các dòng bếp công nghiệp nhập ngoại vì các đơn vị ở hcm đã đầu tư trang thiết bị máy móc nhà xưởng để làm ra các dòng sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng mà giá phù hợp cho bạn.

Dưới góc độ là một người bán hàng chuyên nghiệp chúng tôi luôn hướng và tư vấn cho khách hàng mua đồ cũ là đồ inox thì dùng vẫn rất tốt mà lại tiết kiệm chi phí. Việc sử dụng hàng thanh lý đồ cũ cho quán ăn là rất tốt, đối với đồ inox nó không bị gỉ và sẽ sáng bóng trở lại khi ta lau chùi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm thanh lý hàng cũ với chất lượng tiêu chuẩn mà chỉ với giá mua là giá mua thanh lý rất rẻ mà vẫn chất lượng.

Thanh lý đồ cũ là hiện trạng thực tế của nhiều công ty, xí nghiệp

Thanh lý đồ cũ nghe có vẻ khá xa lạ, mà đó lại là một thực tế hiện nay của nhiều các công ty, doanh nghiệp. Dịch vụ thanh lý đồ đã qua sử dụng ngày nay với nhu cầu xã hội phát triển, nhiều gia đình, các doanh nghiệp, các doanh nghiệp muốn thanh lý đi các vật dụng đồ cũ không dùng đến như: tủ giường, bàn ghế văn phòng, bếp, trang bị điện tử nhưng mà các bạn hay các doanh nghiệp công ty vẫn chưa biết được cách xử lý các vật dụng cũ một cách hợp lý nhất,để thu cho mình thêm nhiều khoản chi phí mới. Tiếp tục đọc

Chia sẻ của khách hàng về hàng thanh lý

Hiện này hàng thanh lý có rất nhiều loại, mặt hàng khác như.. Thanh lý văn phòng, thanh lý đồ gia đình, thanh lý máy móc, thanh lý nhà xưởng, thanh lý đồ dùng dân dụng, thanh lý nhà hàng….Có rất nhiều mặt hàng cần thanh lý hàng năm, với mọi lĩnh vực. Tại các tỉnh thành lớn như Tphcm, Hà Nội, Đà năng, Cần thơ, Hải phòng ..Nhiều siêu thị hàng cũ được mở ra để thu gom hàng cũ của những người không dùng nữa, bán cho những người cần, muốn tiết kiệm chi phí cho doang ghiệp hay cá nhân của mình.

Tiếp tục đọc

Thu mua thanh lý laptop

CHUYÊN THU MUA THANH LÝ LAPTOP CŨ, XÁC LAPTOP HƯ GIÁ CAO


Xin vui lòng liên hệ: Mr Lân 0937 434 337

THANH LÝ HCM, Với kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài trong lĩnh vực thanh lý, thu mua laptop, máy tính với Quý Khách Hàng là Cá Nhân,  Công Ty….1 cách uy tín, lâu dài và đôi bên cùng có lợi.

thanh-ly-laptop

– Luôn sẵn sàng hợp tác lâu dài với Quý Khách có nguồn hàng lớn, thường xuyên ở trong nước, cũng như hàng xách tay ở nước ngoài với giá cả cao nhất và không hạn chế số lượng.
– Chuyên thu mua thanh lý laptop cũ, xác laptop hư

– Thu mua xác laptop hư, bể, cháy nổ tất cả các đời từ Pentium 4 trở lên.

– Chuyên đấu giá thu mua laptop, máy tính của Công Ty, Trường Học, Hàng Tồn Kho giá cao với số lượng không hạn chế.
– Thu mua lại linh kiện laptop như: Ram, ổ cứng laptop, Pin laptop, adapter laptop, xác laptop bị hư, bể màn hình, cháy nổ… với giá cao.

– Ngoài ra Chúng tôi còn thanh lý máy tính, thu mua máy tính cũ, thu mua thanh lý máy in, photocopy, ……. , thanh lý văn phòng, trường học … trọn gói với giá cao.

Đến tận nơi thu mua, thương lượng.
Dịch vụ làm chuyên nghiệp.
Làm ăn Uy Tín.

Website: www.thanhlyhcm.com
Xin vui lòng liên hệ: Mr Lân 0937 434 337

Thanh lý máy phát điện

Hiện nay nhu cầu sử dụng mua bán thanh lý máy phát điện cũng đang là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp, các tổ chức thương mại, cá nhân…Người sử dụng mua bán thanh lý  máy phát điện ngày càng gia tăng vì vậy vấn đề thanh lý máy phát điện cũ, máy phát điện đã qua sử dụng cũng là nhu cầu cần thiết của mỗi doanh nghiệp.

Không tổ chức thương mại nào muốn dùng một mua bán thanh lý máy phát điện với tiếng ồn quá lớn, và quá tiêu hao năng lượng, tốn quá nhiều chi phí.

Nắm bắt được nhu cầu đó Thanh lý HCM luôn là dịch vụ đi đầu trong việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng như dịch vụ:

1. Mua bán máy phát điện thanh lý
2. Thanh lý máy phát điện giá cao. dien
3. Mua lại các loại máy phát điện đã qua sử dụng hoặc mua bán thanh lý máy phát điện hoán đổi lại máy phát điện để quý khách có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhà từ nhà cung cấp.

Đến tận nơi thu mua, thương lượng.
Dịch vụ làm chuyên nghiệp.
Làm ăn Uy Tín.
Xin vui lòng liên hệ: Mr Lân 0937 434 337

Dịch vụ mua bán hàng thanh lý đồ cũ lên ngôi

Tận dụng những đồ cũ đã qua sử dụng nhưng còn mới, hoặc đồ cũ quá không sử dụng được nhiều người đã nghĩ ra cách bán lại đồ với mục đích tăng thu nhập và tạo điều kiện cho nhiều người được sử dụng với giá thành “rẻ như cho”.
Tiếp tục đọc

Dịch vụ thanh lý phòng net, phòng game nhanh tiện lợi giá cao

Chào mừng Quý Khách đã ghé thăm Website Thanh Lý HCM của chúng tôi!

Xin gửi tới Quý Khách lời tốt đẹp nhất và sáng suốt cho lựa chọn đối tác Thanh Lý Phòng Net phù hợp nhất, uy tín, nhanh gọn, giá thanh lý cao nhất, cao hơn các đơn vị chuyên thanh lý phòng net khác!

thanh-ly-phong-game-phong-net
LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THANH LÝ TỐT => GIÁ THÀNH CAO => HƯỞNG AN NHÀN

Hiện nay, tại TP-Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị thanh lý phòng game cùng lúc hoạt động song song, Quý Khách không biết phải chọn ai, và thậm chí không biết Đơn Vị nào, địa chỉ, hay tên Công Ty Thanh Lý nào cả, vậy phải làm sao? Đó là câu hỏi lớn cho phòng net cần thanh lý!

– Quý Khách đang kinh doanh nay vì khu cầu Games thủ phải nâng cấp cấu hình, hệ thống máy đã cũ kỹ, không đáp ứng với các Games mới!
– Quý Khách có Phòng Net đã kinh doanh nhiều năm, nay muốn nghĩ ngơi, muốn có thời gian làm việc khác nên cần thanh lý phòng net!
– Các cơ quan, trường học, xí nghiệp cần thay đổi máy tính cho nhân viên, thay đổi với xu hướng phát triển mới trên Internet. Đơn giản là máy đã hết hạn bảo hành và cần thay thế lại …
– Nói về lý do hay tại sao phải thanh lý thì muôn vàn lý do nói tới năm sau cũng không hết được….Điều mà Lương Vinh muốn nói ở đây là! LỰA CHỌN ĐƠN VỊ NÀO ?
Chúng tôi tự hào là đơn vị Thanh Lý Tiệm Net đã thanh lý cũng như thu mua, lắp đặt phòng net đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề. Với đội ngũ nhân viên và các chi nhánh bao phủ tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như: “Ninh Thuận, Bình Thuận, Daklak, Gia Lai, Kontum, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Cà Mau … và các tỉnh trược thuộc Miền Trung, Miền Đông và Đồng Bằng Sông Cửu Long”.

Hãy gọi 0937 43 43 37 nói rõ cấu hình phòng máy của Quý Khách là Chúng Tôi sẽ đưa ra giá thanh lý phòng net cao nhất cho bạn! Các dịch vụ khác tại Công Ty:
– Chuyên thanh lý phòng net, thanh lý phòng game giá cao, mua bán máy tính cũ.
– Bán sever bootrom, cài đặt hệ thống Bootrom cho phòng net tiệm game tận nơi.
– Thi công hệ thống mạng, tư vấn lắp đặt phòng net phù hợp nhất với Games.

THANH LÝ PHÒNG NET | CHUYÊN THANH LÝ PHÒNG NET TIỆM GAME
THU MUA MÁY TÍNH CHO PHÒNG NET GIÁ CAO TP – HỒ CHÍ MINH
DỊCH VỤ THANH LÝ CHO CÁC TỈNH THÀNH TẠI VIỆT NAM TẬN NƠI
Holine: 0937 43 43 37 Mr Lân
Emai: [email protected]

CẦN THANH LÝ – Liên hệ ai? Ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu thanh lý các đồ dùng khi đang hoạt động hoạt giải thế công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà xưởng, đồ dùng trong nhà đã qua sử dụng hoặc còn mới nhưng không dùng,…..

  + Cần thanh lý bàn ghế văn phòng
 + cần thanh lý bàn ghế cafe
 + cần thanh lý tiệm net
 + cần thanh lý phòng net
 + cần thanh lý nhà xưởng
 + cần thanh lý máy in
 + cần thanh lý điều hòa
+ cần thanh lý máy photocopy

+ cần thanh lý máy lạnh
+ cần thanh lý máy phát điện 
+ Cần thanh lý máy giặt
+ cần thanh lý tủ lạnh
+ cần thanh lý tivi LCD
+ cần thanh lý máy vi tính

tinh-toan-so-nguoi-dung-tivi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Thanh lý HCM  là dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thanh lý tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ Thanh lý HCM chúng tôi nhận mua tất cả những tài sản thanh lý của công ty, xí nghiệp  với giá cao và làm việc nhanh gọn uy tín nhất. Sau khi nhận được thông tin chậm nhất sau 24h chúng tôi sẽ đến thẩm định tài sản và báo giá mua trọn gói toàn bộ.

Đến tận nơi thu mua, thương lượng.
Dịch vụ làm chuyên nghiệp.
Làm ăn Uy Tín.

Xin vui lòng liên hệ: Mr Lân 0937 43 43 37