Lưu trữ

Thanh lý đồ cũ là hiện trạng thực tế của nhiều công ty, xí nghiệp

Thanh lý đồ cũ nghe có vẻ khá xa lạ, mà đó lại là một thực tế hiện nay của nhiều các công ty, doanh nghiệp. Dịch vụ thanh lý đồ đã qua sử dụng ngày nay với nhu cầu xã hội phát triển, nhiều gia đình, các doanh nghiệp, các doanh nghiệp muốn thanh lý đi các vật dụng đồ cũ không dùng đến như: tủ giường, bàn ghế văn phòng, bếp, trang bị điện tử nhưng mà các bạn hay các doanh nghiệp công ty vẫn chưa biết được cách xử lý các vật dụng cũ một cách hợp lý nhất,để thu cho mình thêm nhiều khoản chi phí mới. Tiếp tục đọc

Dịch vụ vượt trội, khẳng định uy tín

THANH LÝ HCM là dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế, cùng những đồ đạc, thiết bị văn phòng; Quý công ty, tổ chức hay cá nhân có nhu cầu thanh lý hãy liên hệ tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Tiếp tục đọc

Thanh lý máy tính uy tín

Máy tính trong các cơ quan, doanh nghiệp, trường học là một thiết bị không thể thiếu. Sau một quá trình sử dụng máy tính sẽ bị cũ hỏng hoặc không còn được “ Mạnh” như trước.

 

Các công ty, cơ quan, trường học thông thường sau 5 năm sẽ thanh lý máy tính một lần để cập nhật những tiến bộ mới nhất và 5 năm cũng là thời gian tính khấu hao của thiết bị văn phòng.

 

Các máy tính cũ nếu đem bán phế liệu đồng nát sẽ rất lãng phí do vẫn còn sử dụng được. Do vậy Thanh lý HCM đã liên kết với một hệ thống các quán Net và cửa hàng sửa chữa máy tính cũ để vẫn có thể sử dụng tiếp những máy tính thanh lý đó.

 

Kinh nghiệm mua thanh lý văn phòng của chúng tôi cho thấy các doanh nghiệp sẽ thấy thoải mái, làm việc hiệu quả hơn rất nhiều sau khi loại bỏ hết những máy tính cũ hỏng gây ức chế tâm lý cho người sử dụng và thay vào một giàn máy tính mới hiệu quả.

 

Chúng tôi đã có nhiều năm trong việc mua máy tính từ các trường Đại Học, Trung Học, các cơ quan nhà nước và các công ty lớn do vậy khi bạn có nhu cầu thanh lý máy tính với số lượng lớn hãy liên hệ với Thanh lý HCM để được giá và dịch vụ tốt nhất.

 

Đến tận nơi thu mua, thương lượng.
Dịch vụ làm chuyên nghiệp.
Làm ăn Uy Tín.

Website: www.thanhlyhcm.com

Xin vui lòng liên hệ: Mr Lân 0937 43 43 37