Phương pháp thanh lý đồ cũ cần biết

Thanh lý đồ cũ tưởng chừng như một việc đơn giản nhưng còn nhiều điều bạn cần biết để có thể áp dụng được Phương pháp thanh lý đồ cũ cần biết:

kinh_nghiem_thanh_ly_hang_cu

  • Vừa vặn, thoải mái. Bạn nên lựa chọn những bộ quần áo thực sự vừa vặn, thoải mái và tạo cho bạn cảm giác hài lòng khi dùng.
  • Khi mua những đồ thanh lý bạn không nên chơi “vung quá tay”. Bạn không nên trang bị cho mình những món đồ có hình ảnh có tính thời vụ chẳng hạn như cây thông, hình ảnh trang trí các dịp tết… hoặc giá cả quá cao. Bởi chắc chắn mùa sau những sản phẩm này sẽ có nhiều “style” mới lạ hơn, màu sắc khác nhiều hơn. Lúc đó bạn sẽ cảm thấy chán ngán những món đồ đã mua năm ngoái.
  • Ít nhưng phải có hiệu quả. Chẳng thà bạn có ít đồ, nhưng chúng ít nhất cũng phải có chất lượng tốt một chút, bạn sẽ lại có thể dùng được cho khá nhiều mục đích khác nhau, hơn nữa có quá nhiều món đồ nhưng mỗi khi dùng đến thì lại không ưng ý. Chẳng hạn như bạn mua 1 chiếc áo len mỏng chất lượng khá là tốt mặc được vào mùa hè, hoặc có thể khoác vào những ngày se se lạnh của mùa đông.
  • Bạn cũng không nên xem đi xem lại. Khi muốn món đồ nào đó bạn đừng cầm lên đặt xuống nhiều lần để cuối cùng sẽ không nỡ bỏ cái nào.
  • Bỏ rồi thêm, bạn nên thực hiện theo nguyên tắc sau: muốn sắm thêm một đôi giày mới, bạn cần loại bỏ một đôi cũ nhất, hoặc đôi giày ít sử dụng nhất do đau chân, do không phù hợp với nhiều loại trang phục.
  • Nhờ “quân sư” của bạn trợ giúp. Bạn nên tham khảo ý kiến của một số người như: người thân, bạn bè, người quen để có thể giúp bạn chọn mua những vật dụng phù hợp. Họ cũng rất khách quan để nhận xét những món đồ có thể phối hợp ăn ý hay không, lúc đó bạn mạnh dạn mà không cảm thấy hối hận.
  • Một món đồ có thể cũ với bạn nhưng có thể là mới với một ai đó và còn sử dụng tốt, vì thế mà ý tưởng kinh doanh dịch vụ thanh lý đã ra đời theo hình thức kho thu gom các hàng cũ và rao bán lại với giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường đồ mới. Ý tưởng kinh doanh thanh ly do cu độc đáo với kiểu không hề cũ Đây không còn là một ý tưởng mới mẻ nhưng tiềm năng phát triển và lợi nhuận nó mang lại không hề giảm đi chút nào theo năm tháng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *